CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI BÁCH KHOA VIỆT NAM

( Thành viên Công ty TNHH TM Đầu tư và xây dựng Hoàng Gia )

VPGD: Phòng 1006 nhà A3 Đền Lừ 2 – Hoàng Mai – Hà Nội

Tên giao dịch : BACH KHOA VIET NAM CO.,LTD

 MST: 0107043623 – Do sở Kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp

Hotline: 0976625008

Được thành lập năm 2002 sau khi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, qua chặng đường phát triển không ngừng, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cùng các nghành dịch vụ tiềm năng của việt nam. Bách Khoa Việt Nam thành lập hệ thống xây dựng với các ngành dịch vụ mũi nhọn: Thi công xây dựng nhà, sửa chữa cải tạo nhà, thiết kế nội ngoại thất, cơ khí xây dựng, các sản phẩm dịch vụ nhà cửa…. Từ đơn giản tới phức tạp.

 Mong muốn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, xây dựng và cải tạo các công trình nhằm đưa đến khách hàng một dịch vụ trọn gói hoàn hảo. Bách Khoa Việt Nam luôn xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên ngày càng chuyên nghiệp, áp dụng các quy trình quản lý chất lượng, mở rộng đầu tư sản xuất, đầu tư công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại.  Vì vậy Bách Khoa Việt Nam luôn nhận được niền tin của các Nhà đầu tư, Công ty Tư Vấn mời tham gia các dự án lớn trọng điểm.

Khách hàng của Bách Khoa Việt Nam rất đa dạng, vì vậy Bách Khoa Việt Nam luôn cố gắng để làm tốt nhất trách nhiệm của khách hàng giao phó.

Với tiêu chí :“Uy tín – Chất Lượng – Tiến Độ” để đồng hành cùng khách hàng là chính sách hoạt động của Bách Khoa Việt Nam.

Ban Giám Đốc

Website Công ty: https://sonsuanhahanoi.vn/ ;http://sonsuanhahanoi.com.vn/ ; http://sonsuanhahanoi.com/